Elden Cockring: Bạn có thể bị “F*ck” bởi Boss của Elden Ring theo nghĩa đen

Elden Cockring là gì?

elden-cockring-buttplug-machulis-lovesense

Lập trình viên và người sáng lập của buttplug.io, anh Kyle Machulis, đã thiết kế Elden Cockring như một cách để người chơi “tạo kết nối” chân thực hơn với nội dung game. Các dự án tương tự và rất truyền cảm hứng khác của Machulis bao gồm Animal Crossing, Rocket League và nhiều trò chơi điện tử khác nữa. Quan điểm của Machulis là nếu bạn mở rộng tâm trí, bất kỳ trò chơi nào về mặt lý thuyết cũng có thể giúp bạn lên đỉnh.

Cơ chế được sử dụng gọi là Haptics Rerouting, khi mà tín hiệu trong trò chơi có thể được ánh xạ lại trên bộ điều khiển của các thiết bị rung. Trong trường hợp này Machulis đã tinh chỉnh để trình điều khiển có thể vượt qua các cơ chế chống gian lận của trò chơi, cơ chế này có thể phát hiện ra sự can thiệp của phần mềm thứ ba (như các bản mod) và cuối cùng anh ấy đã làm cho nó hoạt động ổn định chỉ bằng cách gắn một thiết bị USB kết nối với máy tính.

https://twitter.com/buttplugio/status/1497742484767576069

Thiết bị chính đi kèm là một Buttplug (hay còn gọi là Princess-plug) – thứ bạn có thể gắn vào cửa sau của mình như Lovesense mà những cô streamer hay sử dụng, cùng với một cái vòng gọi là Elden Cockring – dùng để đeo vào thằng em của bạn. Bất kỳ khi nào bạn bị quái vật hoặc Boss chém trúng, những thiết bị này sẽ rung lên dữ dội, Boss chém càng đau, mất máu càng nhiều, thiết bị Elden Cockring càng rung mạnh, mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể để cho Malenia trong hình dạng Goddess of Rot chém chết hàng chục lần mà không quá cay cú, vì ít nhất cô nàng sẽ gửi đi những tín hiệu yêu thương đến phần dưới của bạn thông qua Elden Cockring. Đó có thể là một trải nghiệm rất kỳ lạ và mặc dù mình không có nhu cầu thử qua nhưng vẫn phải công nhận rằng nó thực sự thú vị và kỳ công để làm ra.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!