Elden Ring bán ra hơn 16 triệu bản trong vòng 6 tháng

elden-ring-official-banner-elden-ring-la-gi

Elden Ring đạt doanh số đáng mơ ước

Elden Ring được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm nay và chỉ chưa đầy 6 tháng sau, nhà phát hành Bandai Namco đã thông báo rằng họ đã bán được 16,6 triệu bản, đó là con số đáng kinh ngạc và đáng mơ ước đối với bất kỳ trò chơi nào trong lịch sử, nhất là khi nó còn không giảm giá nhân dịp Steam Summer Sale.

Điều này khiến Elden Ring trở thành tựa game thành công nhất của nhà phát triển FromSoftware bên cạnh loạt game Dark Souls đã bán được tổng cộng khoảng 27 triệu bản, trong khi con số gần đây nhất của Sekiro là 5 triệu bản theo cập nhật vào mùa hè năm 2020.

Trở lại vào tháng 5, con số bán ra của Elden Ring đã đạt mức 13,4 triệu bản, có nghĩa là chỉ trong 3 tháng, Elden Ring đã bán ra thêm 3,2 triệu đơn vị, tính cả đĩa vật lý và bản game kỹ thuật số. Điều đó cũng khiến Elden Ring trở thành tựa game bán chạy nhất mỗi tháng ở thời điểm hiện tại.

Chưa kể nó là một game AAA và có giá tiền tương xứng, ngay cả ở một số khu vực mà giá niêm yết có thể sẽ rẻ hơn ở một số nơi khác, thì nó vẫn không hề dễ chịu so với thu nhập trung bình của người chơi, ví dụ tại Việt Nam. Thế nhưng Elden Ring vẫn có thể thuyết phục được ngần ấy người chơi bỏ tiền túi để sở hữu, chỉ như vậy thôi cũng đủ để nói lên chất lượng và giá trị mà game mang lại.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!