Chế độ Multiplayer PvP của Elden Ring có thể đang được phát triển

elden-ring-dlc-pvp-arena-rumors

Xét trên sự thành công không thể phủ nhận ngay khi ra mắt của Elden Ring, khả năng nhiều nội dung mới của game sẽ (và đang) được phát triển là rất cao, thậm chí một vài bằng chứng rất rõ ràng đã được tìm thấy bởi những nguồn tin có uy tín, dự báo rằng ít nhất là một game mode mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

Cụ thể, người sáng tạo nội dung chuyên về dòng game Souls-like là Lance McDonald (người đã trở nên nổi tiếng và được công nhận trong cộng đồng Souls-like nhờ việc tạo ra bản vá 60 FPS cho Bloodborne), trong một video trên kênh của mình, Lance McDonald đã bắt đầu xem xét Elden Ring và đã đưa ra những kết quả thú vị.

elden-ring-coliseum-dlc

Trong khu vực xuất phát của Elden Ring, Limgrave, người chơi có thể tìm thấy một đấu trường. Điều đó không có gì lạ, nhưng điều kỳ lạ là không có cách nào để vào bên trong. McDonald bắt đầu phân tích vào trong cấu trúc của đấu trường, và phát hiện ra bên trong được modeled, tức những vật thể và đa giác đã được dựng lên để khiến nó trở thành một môi trường có thể tương tác được.

Như vậy, có toàn bộ một chiến trường mà người chơi chưa tiếp cận được, với những thanh kiếm cắm dưới đất và một khu vực khán đài đầy ắp chỗ ngồi. Bên cạnh một lối vào chính có vẻ như có một đài phun nước, hai thang máy ở hai đầu của đấu trường hiện dẫn đến những căn phòng nhỏ và trống trải.

elden-ring-colosseum-arena

Có cảm giác như đấu trường nói trên được dùng như một nơi cho các cuộc đấu tay đôi, hoặc đấu tổ đội. Thêm nữa là có một số đấu trường dạng này nằm rải rác khắp Lands Between, và mỗi đấu trường đều có một NPC gần đó. Điều đó thường chỉ ra một vị trí mà người chơi dự kiến ​​sẽ có thể tương tác.

Thậm chí vị trí tại Limgrave còn đáng chú ý hơn, khi người chơi đến gần nó, một kẻ địch có thể sẽ xuất hiện rơi ra các vật phẩm liên quan đến PvP khi bị đánh bại. Điều này cho thấy rằng các đấu trường này có vai trò giống như các địa điểm tương tự trong bộ ba game Dark Souls, nơi các người chơi có thể được đối đầu với nhau một cách chính thống hơn.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!