Colosseum Update: Elden Ring cập nhật Đấu trường PvP miễn phí

Chế độ PvP miễn phí cho Elden Ring

FromSoftware sẽ phát hành bản cập nhật miễn phí cho Elden Ring ngay trong hôm nay 7 tháng 12 năm 2022, mở ra các đấu trường PvP khổng lồ đã bị khóa trước đó, mang đến cho người chơi những địa điểm hoàn toàn mới và chế độ chơi mới để thưởng thức. Bản cập nhật Colosseum dự kiến ra mắt trên tất cả các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X and Series S, Xbox One, Microsoft Windows.

elden-ring-pvp-update

Nhà phát hành Bandai Namco đã lưu ý người chơi trong các bài đăng trên mạng xã hội và một video quảng bá bản cập nhật Colosseum, rằng các đấu trường ở Limgrave, Leyndell và Caelid “sẽ mở cổng, cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến như đấu tay đôi, đấu tự do cho tất cả và chiến đấu theo đội.

elden-ring-pvp-colosseum

Đặc biệt, Spirit Ashes sẽ được phép sử dụng trong đấu trường, hứa hẹn nhiều điều thú vị. Trước đó, FromSoftware đã mở đường cho chế độ chơi PvP cân bằng hơn ngay từ tháng 10 với bản vá 1.07, bổ sung tỷ lệ sát thương riêng cho các loại vũ khí, phép thuật, khiên và các khía cạnh khác của cơ chế chiến đấu một cách riêng biệt, đảm bảo rằng sẽ không có vũ khí hoặc chiêu thức nào quá imba…

elden-ring-spirit-ashes-pvp

Hồi tháng 6, giám đốc dự Hidetaka Miyazaki nói rằng nhiều bản cập nhật Elden Ring đã được lên kế hoạch, nhưng không rõ liệu ý của ông là đang nhắc tới các nội dung bổ sung, như bản mở rộng hay chỉ đơn giản là cân bằng các chỉ số và sửa lỗi. Cho đến thời điểm này, thì bản cập nhật PvP “Colosseum Update” là những gì chúng ta được biết.

elden-ring-pvpmode

Tất nhiên người chơi toàn cầu vẫn mong muốn có một bản mở rộng nhằm khám phá thêm các nhiệm vụ cốt truyện, lý giải lore của các nhân vật, hé lộ nhiều sự thật hơn về Lands Between. Người hâm mộ Elden Ring đã hy vọng rằng lễ trao giải The Game Awards 2022 sẽ mang đến tin tức về một bản cập nhật quan trọng hơn cho trò chơi trong tương lai gần.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!