Hướng dẫn Elden Ring (Kỳ 2): Roundtable Hold Questlines

Hướng dẫn Elden Ring: Roundtable Hold Questlines

Lưu ý đây sẽ là tuyến nhiệm vụ mà mình cố gắng hệ thống để Walkthrough theo tiến trình của game. Tức là bạn giết Boss X và khám phá đc khu vực Y chứ không kể hết toàn bộ Quest của NPCs một lượt. Như vậy rất dễ khiến bạn tốn time đi từ vùng đất này sang vùng đất nọ và đôi khi là miss quest. Tất cả bài hướng dẫn Elden Ring được update trên group Facebook ở ĐÂY.

huong-dan-elden-ring-ky-2-roundtable-hold

Roderika

Đương nhiên là cô vẫn sẽ về để thực hiện Spirit Turning cho bạn cho dù bạn có đưa cho Roderika cái Memento hay không. Nhưng thêm Dialog thì vẫn hơn. Cũng chính Roderika sẽ có những mẫu hội thoại nói về Dung Eater nếu bạn muốn tìm hiểu.

Smithing Master Hewg

Đây là người sẽ nâng cấp vũ khí cho bạn. Tuy ông không có bất kỳ một Questline nào nhưng mỗi khi ghé Roundtable Hold bạn hãy dành thời gian cho ông cũng như Roderika. Bạn sẽ thấy sự phát triển trong mối quan hệ giữa Roderika và Hewg. Họ dần dần xem nhau như là cha con vậy.

Finger Reader Enia

Bạn có thể bắt gặp bà ở một số Checkpoint khác nhau tại Lands Between. Nhưng vai trò của bà ở Roundtable Hold mới là quan trọng nhất. Cứ sau khi giết một Demigod thì bạn hãy ghé qua Enia để bà nói thêm về những gợi ý cho chuyến hành trình kế tiếp và lấy thêm 2 cái Talisman Pouch.

the-finger-reader-enia

Bạn có thể nhận được Talisman Pouch sau khi nói chuyện với Finger Reader Enia và sau khi có được hai Great Runes trở lên. Chúng có thể được tìm thấy trong cửa hàng của Twin Maiden Husks trong trường hợp người chơi đã bỏ lỡ và không nhận được chúng từ Enia.

Sorcerer Rogier & Fia

Nếu ở phần trước bạn đã giết con sâu cây và check qua vệt máu thì hãy tìm đến Rogier, hiện tại sẽ về ngồi trước ban công (cánh cổng đối diện với Two Fingers). Nói chuyện với ổng xong thì tiếp tục tới nói chuyện với Fia. Fia sẽ đưa cho mình một gợi ý tới chỗ Black Knife Glyph ở Black Knife Catacombs.

Brother Corhyn

Quest của Corhyn vẫn chưa active nhưng nói chuyện với ổng để học các phép Faith cần thiết. Bạn có thể đưa những cuốn Prayer Book cho Corhyn để học nhưng khuyên các bạn là nên để dành sau này đưa cho cụ rùa ở Church of Vow sẽ dễ kiếm hơn.

Gideon Ofnir

Nhân vật này cũng không có quest nhưng hãy quay lại nói chuyện với ổng mỗi khi diệt được bất kì Demi-God nào để có thêm những thông tin về cốt truyện và những việc bạn cần phải làm tiếp theo. Gideon Ofnir là cha của Nepheli Loux và ông ta biết rất nhiều thứ liên quan tới các Demigod.

gideon-ofnir-the-all-knowing

Các NPC khác

Nếu Nepheli Loux chưa xuất hiện tại Roundtable trong lần đầu tiên mà bạn đến thì hãy quay lại lần sau để lấy được Arsenal Charm (tăng tối đa Equid Load) cũng nhưng đọc hết đoạn hội thoại của Nepheli nhé. Về D, Hunter of the Dead, ngoại trừ việc nói mình đi tìm Death Root thì chưa có gì đặc sắc, sau này liên quan tới Fia nên tạm thời chém gió cho vui.

Ngoài ra còn Diallos, là nhân vật có tuyến nhiệm vụ nhạt nhất game. Diallos đang tìm cô hầu gái bị mất tích. Nói chuyện với Diallos để biết thêm chi tiết. Quest của Diallos sẽ được cập nhật chi tiết hơn trong phần tiếp theo khi người chơi khám phá Liurnia of the Lake, nơi có Rennala, Queen of the Full Moon.

Credit: Phi Nguyễn – Cộng đồng Elden Ring Việt Nam

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!