Người hâm mộ Elden Ring vẽ Ranni the Witch theo phong cách Pixel Art

elden-ring-ranni-the-witch-pixel-art
Ranni the Witch (Ảnh minh họa: Pixelianska)

Ranni the Witch Pixel Art

Elden Ring có dàn nhân vật chính rất đáng nhớ và Ranni the Witch đặc biệt nổi tiếng không chỉ vì ngoại hình cũng như Questlines ấn tượng, cô còn là nữ cường nhân mà người chơi có thể lựa chọn để cưới làm vợ trong một kết cục chính của game là Age of the Stars. Một họa sĩ kiêm fan của Elden Ring có tài khoản Reddit là pixelianska đã chia sẻ ảnh minh họa pixel art dựa trên cô ấy, đây là một trong những ảnh minh họa được đánh giá là có hồn nhất thuộc thể loại này.

Người chơi lần đầu tiên gặp phù thủy Ranni khi cô đưa cho họ chiếc chuông gọi Spirit Ashes, đây là một vật phẩm hữu ích cho phép người chơi triệu hồi trợ thủ. Sau đó, cô ấy có thể được tìm thấy trong tháp Ranni’s Rise khi bạn khám phá Liurnia. Trong trường hợp người chơi sẵn sàng trung thành với Ranni, họ sẽ chiến đấu với một số tên trùm độc nhất và tương tác cùng những NPC như Blaidd và Iji.

Bên cạnh việc Ranni trao cho game thủ thanh Đại kiếm Dark Moon như một phần thưởng lớn, nhiều người còn đánh giá cao thiết kế nhân vật độc đáo của Ranni the Witch. Ngoài làn da xanh của con rối mà cô nhập hồn vào, mái tóc dài và một chiếc mũ lớn còn gợi nhớ đến tạo hình của Schierke trong Berserk, Ranni còn có một số đặc điểm khác khiến cô trở nên nổi bật trong số các nhân vật chính của game.

Rõ ràng nhất trong số đó là Ranni có bốn cánh tay, với tất cả các bàn tay và ngón tay của cô được góc quay của Cutscene tập trung hiển thị hầu hết thời lượng game. Trên hết, hình dạng ma quái của linh hồn cô hiển hiện mờ ảo, như đang tách rời khỏi con rối vô tri, điều này khiến waifu 4 tay trông rất độc đáo, mang lại trải nghiệm thị giác thú vị khi so với tất cả các nhân vật khác trong trò chơi.

Tags
error: Content is protected!