Rennala, Queen of the Full Moon

Nữ hoàng sở hữu Ma thuật Ánh Trăng

rennala-queen-of-the-full-moon-figure

Rennala vốn là nữ hoàng của Hoàng gia Carian, người điều hành Học viện Raya Lucaria ở vùng đất Liurnia. Bản thân Rennala vốn đã có Ma thuật Ánh trăng vô cùng mạnh mẽ nhưng lại không phải Demigod, cô ta chỉ sở hữu một trong những Great Rune được tặng cho bởi Radagon, Great Rune đó có hình dạng một quả trứng hổ phách, nhờ nó mà Rennala sở hữu được sức mạnh to lớn hơn trước.

Trở thành người tình của Radagon

rennala-and-radagon

Thời trẻ, Rennala điều hành học viện bằng phép thuật của mình, trở thành chủ nhân tối cao tại Raya Lucaria. Cô lãnh đạo các Hiệp sĩ Glintstone và thành lập gia tộc Caria với tư cách là hoàng gia cai trị Liurnia. Sức mạnh của Rennala dường như được ban phước bởi một trong các Outer God là God of the Dark Moon và điều đó khiến Greater Will chú ý.

elden-ring-rennala

Có hai giả thuyết về việc Radagon dẫn quân đi đánh Liurnia, một là Marika lo ngại về sức mạnh mà Rennala sở hữu, hoặc Marika muốn tạo mối quan hệ và tận dụng sức mạnh ấy, bằng cách tách ra làm hai nửa (với nửa nam giới là Radagon) để đến gặp Rennala. Cứ như thế, Radagon và Rennala đối đầu nhau như kẻ thù, nhưng họ sớm trở thành đôi tình nhân và có nhiều con với nhau.

rennala-queen-of-the-full-moon
Rennala ôm quả trứng hổ phách, thực ra là Great Rune mà Radagon tặng cho cô.

Sau khi Godfrey, Elden Lord đầu tiên vì một lý do chưa rõ mà bị lưu đày/tự bỏ đi khỏi Lands Between, Radagon cũng rời Rennala để trở về và thành người chồng thứ hai của Nữ hoàng Marika. Bản thân Nữ hoàng Marika cũng coi các con của Radagon và Rennala như con mình và tất nhiên họ cũng là những Demigod (bao gồm Radahn, Ranni và Ryhard), chi tiết này củng cố giả thuyết thứ hai, rằng Marika/Radagon muốn có con với Rennala để kế thừa huyết mạch cao quý và mạnh mẽ đó.

Bị giam giữ trong thư viện của Raya Lucaria

elden-ring-rennala-1

Không lâu sau khi Radagon rời đi, phu nhân Rennala bị phản đối bởi chính các tông đồ của mình, họ nhốt cô ta trong thư viện lớn. Tại đó, Rennala ra sức học tập các phép thuật liên quan tới hồi sinh và luân hồi, đồng thời ôm chặt lấy quả trứng hổ phách với hy vọng và nỗi ám ảnh hồi sinh cho con gái mình, Ranni – người đã bị phản ngược trong khi dùng Death Rune để sát hại Godwyn the Golden.

rennala-queen-of-liurnia

Rennala hiện tại là một trong những nhân vật nữ rất được yêu thích trong Elden Ring vì sắc đẹp và giọng nói truyền cảm, đặc biệt là trong trận chiến với The Tarnished, cô ta chỉ bị đánh bại chứ không bị giết hẳn và trở thành một NPC ngồi trong thư viện của Raya Lucaria.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!