Trang web https://eldenlord.vn/ là chuyên trang về tựa game Elden Ring được lập ra bởi cộng đồng fan tại Việt Nam. Mục đích của website này là tổng hợp tin tức, dịch thuật và viết về truyền thuyết của game Elden Ring – một sản phẩm kế thừa tinh hoa dòng game Souls-like của FromSoftware, được phát hành bởi Bandai Namco.

Tất cả những bài viết trên trang đều là chính chủ và là tài sản phục vụ cho cộng đồng, đề nghị các bên thứ ba không sao chép hoặc sử dụng vào mục đích thương mại vì bất kỳ hình thức nào. Bài viết trên trang được dựa trên các chi tiết trong trò chơi, các trang Wiki về Elden Ring và những bài bàn luận của cộng đồng. Chính vì thế, một số chi tiết trong bài có thể không chính xác và chỉ là suy đoán, các bạn cân nhắc khi đọc.

Với tư cách là trang web chính thức của Cộng Đồng Elden Ring Việt Nam, https://eldenlord.vn/ chỉ đăng nội dung về game Elden Ring của FromSoftware do Namco Bandai phát hành vì mục đích chia sẻ, giải trí và lưu trữ thông tin. Website này hoàn toàn phi chính trị, phi tôn giáo và nói không với các nội dung vi phạm Luật An Ninh Mạng.

Đội ngũ Admin xin cảm ơn!